Trang Chủ / Những Mảnh Đời Bất Hạnh
Chờ bán được nhà , Chắc Con tôi sẽ Chết"

“Anh ơi cứu con tôi với. Tôi không còn cách nào nữa, rao bán nhà cũng chưa bán được. Biết bán nhà rồi về chẳng biết chui vào đâu nhưng cũng phải bán để cứu con trước. Giá từ 120 triệu đồng hạ xuống 80 triệu đồng họ cũng chê không mua tôi biết làm sao bây giờ. Chắc chờ bán được nhà con tôi chết”, chị Nguyễn Thị Sen than thở.
----
Em Hồ Trọng Tín (18 tuổi tổ 1, thôn ĐaTro, xã ĐaMi, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) tai nạn tường đè khiến hoại tử sau phúc mạc hông lưng, vỡ đại tràng, dập phổi, gãy khung chậu, gãy cẳng chân. Toàn bộ phần nửa người dưới bị đa chấn thương đang rất cần được trợ giúp để tiếp tục điều trị bệnh.
----
Những ai còn đi đứng, hít thở khoẻ mạnh.... xin hãy một lần đặt tay lên trái tim mình, đã từng đặt thì xin đặt thêm, có thể liên hệ Phòng Y xã hội BV Chợ Rẫy để được hướng dẫn đóng tiền tạm ứng viện phí cho em Hồ Trọng Tín hoặc gửi cho Hồ Công Mẫn tổ 1, thôn ĐaTro, xã ĐaMi, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận 0166 477 0495

Có thể đến liên hệ trực tiếp với em tại bệnh viện chợ rẫy lầu 5 phòng số 9.Em đang nằm ngoài hành lang.

Hôm nay cô Thanh Nhuyến phó chủ nhiệm CLb Hoa Từ bi đã đến thăm vào gởi tặng trước cho e 5 triệu đồng để đóng bớt phần nào viện phí cho em.